Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.

Policies – Chính sách

Mọi tài nguyên trên website này các bạn đều có quyền được dùng miễn phí. Khi truy cập vào website này, các bạn sẽ mặc định chấp nhận những chính sách và quy định sau đây.

1. Nội dung

Mọi nội dung trên website đều thuộc tài sản của chủ sở hữu website. Các bạn có thể xem toàn bộ nội dung hoàn toàn miễn phí. Bạn không được phép sao chép, chụp hình hay gõ lại một phần hoặc toàn bộ nội dung này cho bất kỳ mục đích nào khác. Các bạn chỉ được phép chia sẻ ra bên ngoài website bằng cách gửi đường dẫn (url/link) về website này.

2. Tài liệu, video, game.

Tài liệu, video, game trên website này cho phép bạn được tải về miễn phí. Bạn có thể dùng chúng vào những mục đích mà bạn muốn nhưng chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào khi bạn dùng nó sai mục đích.

3. Thảo luận

Mọi ý kiến phản hồi, thảo luận, bình luận của các bạn trên website này đều được duyệt trước khi hiển thị lên website. Những bình luận, phản hồi tích cực, có tính chia sẻ, có liên quan đến nội dung website sẽ được chấp nhận. Mọi bình luận không liên quan sẽ bị xóa mà không báo trước.

Khi đọc điều khoản này, bạn đã mặc định là chấp nhận những điều khoản nêu ở trên.

Back to top button