Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.

Công Cụ Sửa Lỗi Ngữ Pháp – Grammar Checker

Vừa rồi khi lang thang trên Internet tìm dating naked and afraid để viết bài chia sẻ cho các bạn, mình đã tìm thấy một công cụ khá hay giúp phát hiện và sửa lỗi ngữ pháp tiếng anh. Cái mình thấy hay nhất và làm mình muốn chia sẻ cho các bạn đó là phần mềm này hoàn toàn miễn phí, nhẹ và dễ sử dụng. Mình sẽ giới thiệu nó ngay đây! Nhưng sẽ mô tả chức năng của nó đã nhé!

phần mềm sửa lỗi ngữ pháp

Nó có thể làm gì?

Nó giúp bạn kiểm tra và sửa lỗi ngữ pháp cho văn bản, bài viết hoặc một câu tiếng anh bạn viết ra. Nói sử dụng các tính năng đã được phát triển trên Internet để phát hiện lỗi và các từ đồng nghĩa, giúp sửa lỗi ngữ pháp.

Nó hoạt động thế nào?

Sau khi tải về và cài lên máy tính (PC), nó sẽ chạy mỗi khi bạn khởi động máy. Để kiểm tra một đoạn văn bản tiếng anh bạn chỉ cần bôi đen đoạn đó và nhấn 2 nút Ctrl + G, phần mềm sẽ tự động copy đoạn đó vào để kiểm tra và sửa lỗi. Hoặc bạn có thể copy đoạn cần kiểm tra và paste vào phần mềm rồi bấm Grammar check để sửa lỗi. Lỗi sẽ được gạch chân bằng màu đỏ và sẽ có gợi ý các lựa chọn để làm cho câu đó đúng. Bạn chỉ cần chọn và nhấn Change To.

phần mềm sửa lỗi ngữ pháp

Nó hoạt động chính xác không?

Vì nó là phần mềm nên sẽ làm rất máy móc, nhưng tương đối chính xác. Chính xác đến đâu phụ thuộc vào bạn, nó sẽ đưa ra gợi ý theo kiểu “Có phải ý bạn là thế này không?” để bạn lựa chọn. Chẳng hạn nếu bạn viết một câu thế này “Grammar mistakes is underlined” (sai ở đâu chắc bạn biết) thì nó sẽ gợi ý theo các kiểu sau: “Grammar mistakes are ” và “Grammar mistake is” và một số gợi ý giúp bạn thay đổi câu sao cho đúng ngữ pháp và nghĩa. Ngoài sửa lỗi ngữ pháp, phần mềm có thể tìm các từ đồng nghĩa, giúp bài luận của bạn không bị lặp từ và giúp cải thiện từ vựng tiếng Anh của bạn nữa đấy

phần mềm check lỗi ngữ pháp

Làm thế nào để tải và cài nó?

Phần mềm có tên Grammar Checker này được phát triển bởi SpellChecker.net, Inc.(một công ty của Mỹ) và được phát hành miễn phí trên website SpellChecker.netGrammar.net. Tải về rất nhanh và cài đặt cũng vài bước rất cơ bản nên bạn không cần quan tâm đến việc đó. Yêu cầu về cấu hình máy cũng thấp nhưng bạn phải có kết nối internet thì mới sử dụng được, vì phần mềm lấy tài nguyên trên Internet xuống. Link tải phần mềm đây:  http://www.grammar.net/download-grammar-checker-v2/

Hi vọng phần mềm sẽ giúp các bạn học tiếng anh dễ dàng hơn đặc biết là luyện viết luận bằng tiếng anh. Chúc thành công!

5 bình luận

  1. you can trust Tim completely . He is the most rely person i have ever known

  2. Park tours in Long An monument is a very interesting trip and rewarding. First I learned a lot of knowledge of history. I feel so proud that people in Long An. when I saw the models reconstructed on the devastating war against American soil, I felt that the war was really scary, and I hate war.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to top button