Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.

Những Động Từ Tiếng Anh Thông Dụng Nhất Trong Cuộc Sống P1

Hàng ngày chúng ta nói, làm hoặc suy nghĩ đến rất nhiều công việc. Tưởng chừng như những công việc này bình thường, tuy nhiên, để nói các hành động ấy bằng tiếng Anh thì rất nhiều người không nắm hết được những động từ để chỉ những hành động đó. Chính vì thế hôm nay mình đã ngồi tạo một cách khá công phu bài này. Nó cũng cấp cho các bạn có được thêm vốn từ vựng giúp giao tiếp tốt tiếng anh hàng ngày.

Tôi sưu tầm được một bức ảnh lớn về các động từ này và có ý chia nhỏ chúng ra, thêm âm thanh vào giúp các bạn nghe được cách phát âm tiếng Anh của từng từ. Cái này giống như những tấm thẻ từ vựng. Nó không kèm nghĩa tiếng Việt nhưng có hình ảnh minh họa. Tất cả được sắp xếp theo vần Alphabet để các bạn dễ theo dõi.Vẽ Mơ Uống
Nổi Bay
Gấp Theo Cho Đi
Cười (lớn) Dẫn dắt
Nâng lên Khóa lại Nhìn Bước đều
Lau Mở

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tải về bộ ảnh từ vựng tiếng Anh này qua link bên dưới để in ra làm thẻ từ vựng. Thậm chí bạn cũng có thể in luôn bài viết này ra học tập dần. Chúc thành công!

Các bạn xem thêm tiếp tại Phần 2. – Website hoạt động tốt nhất trên trình duyệt Chrome và IE9 trở lên.

1 bình luận

  1. It’s very good for whom want to teach for the beginners or children !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to top button